วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556



กิตติกรรมประกาศ
               โครงงานนี้จัดทำขึ้นเพื่อศึกษาประวัติและวิธีการทำบัวลอยสามสีที่ถูกวิธีและอร่อยและที่สำคัญคือแปลกใหม่ไปจากเดิม  บัวลอยสามสีเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของคนไทย ซึ่งบัวลอยสามสีก็เป็นขนมหวานไทยชนิดหนึ่งถือเป็นการช่วยอนุรักษ์สูตรขนมไทยและวัฒนธรรมไทยไปในตัว
              และการจัดทำโครงงานครั้งนี้สำเร็จไปได้ดัวยดีเนื่องจากได้คำปรึกษาจาก อาจารย์ อนุสรณ์ ฤกษ์บางพลัด กลุ่มของพวกเราจึงขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น